DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG
Với mong muốn đem lại cho các em ở vùng nông thôn xa xôi một cái tết Trung thu thật đầm ấp và trọn vẹn, đồng thời mong muốn sẻ chia một phần thành quả lao động của mình với bà con nơi đây, CLB Nghĩa Tình Đất Việt tổ chức chương trình “Trăng yêu thương 2012” – Đây là chương trình thiện nguyện được thực hiện với mục đích biến ước mơ nhỏ bé của các em nghèo thành hiện thực. Đưa chúng ta về với những kỷ niệm đẹp của mùa Trăng yêu thương, về một đêm trăng rằm Trung thu được ăn bánh, gõ trống và nô đùa bên bạn bè.
Vừa qua, sau khi CLB Nghĩa Tình Đất Việt đã hoàn tất chuyến tiền trạm tại xã Cư ÊWi, huyện Cư Kuin và xã Đăk Nuê, huyện Lăk, tỉnh Đaklắc. Chứng kiến hoàn cảnh khổ cực của bà con nơi đây, nhóm TNV không khỏi chạnh lòng, dù đường xa và đi lại khó khăn nhưng CLB vẫn quyết tâm đem đến niềm vui và sự động viên với bà con. Trong chuyến thiện nguyện lần này, dự kiến CLB sẽ dành tặng xã Cư ÊWi 84 phần quà trị giá 25 triệu đồng và xã Đăk Nuê 110 phần quà trị giá gần 50 triệu đồng, gồm: mì gói, gạo, đường, sữa hộp, quần áo cũ, mới; tập vở và xe đạp cho các em đến trường.
Cảm nhận được những khó khăn vất vả đang hằng ngày diễn ra với những mảnh đời bất hạnh, xuất phát từ trăn trở sẻ chia với một ước nguyện: Mong làm dịu đi những nỗi đau ngặt nghèo, mang lại nụ cười cho các em, CLB Nghĩa Tình Đất Việt sẽ tổ chức buổi giao lưu mang tên “Hạnh phúc khi ta yêu thương” với các em tại Khoa Nhi BV Ung bướu TP. HCM nhân dịp tết thiếu nhi 1/6 - ngày Hội tuổi thơ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người tiến bộ. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt hơn.
Vừa qua, sau khi CLB Nghĩa Tình Đất Việt đã hoàn tất khảo sát, CLB sẽ đến với bà con dân tộc khó khăn tại xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước, nơi mà cái ăn, cái mặc còn chưa đủ. CLB sẽ dành tặng 100 xuất gồm: Gạo, mì gói, quần áo, đường và các nhu yếu phầm khác..
Đoàn Y bác sĩ tình nguyện Niềm Tin sẽ trao tặng cho các cụ già ở Camillo 10 tủ cá nhân, trị giá 350.000 đồng/tủ và tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ cho các cụ tại Viện Dưỡng Lão nghệ sĩ và các cụ già ở Camillo.
I. MỤC ĐÍCH CHƯƠNG TRÌNH: Nhằm giúp đỡ các trẻ em nghèo được hưởng một mùa xuân trọn vẹn và ấm áp nghĩa tình như những bạn cùng trang lứa vào dịp tết Nguyên Đán, Xuân Nhâm Thìn, năm 2012. TW Hội Khuyến Học Việt Nam - Hội Khuyến Học TP.HCM và Hội Khuyến Học các Tỉnh, Thành phối hợp cùng CLB Nghĩa Tình Đất Việt tổ chức chương trình “Vòng Tay Nhân Ái” lần 7 năm 2012. Chương trình nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và toàn xã hội đối với trẻ em nghèo, bất hạnh, khó khăn, gia đình cách mạng,... thể hiện tình tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, khơi dậy một tình cảm thiêng liêng trong mỗi con người Việt Nam....để cùng xây dựng một xã hội ấm no, hạnh phúc hơn.
 
ĐÓNG GÓP
mọi sự giúp đỡ, đóng góp và tài trợ
đến clb nghĩa tình đất việt
xin vui lòng gửi về
tài khoản số: 0071002236832
nh Vietcombank Tân Bình, tp. hcm
chủ tk: Phạm Xuân Tình
Hỗ trợ - Hỏi đáp
Anh Phạm Hữu Tình - Chủ nhiệm CLB
ĐT: 096 6666 050
Email: nghiatinhdatviet@gmail.com
ho tro truc tuyen
Chị Phan Thị Hiếu
ĐT: 091 8092879
Video Clips
Hình ảnh
 
 
Bản quyền 2011 - CLB Nghĩa Tình Đất Việt
Địa chỉ: 165/6A Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 0934138 188
Email: info@nghiatinhdatviet.com
Số người online: 3
Số lượt truy cập: 305432